Menu

Xuống hàng container Quận 8

20-07-2018
Dịch vụ xuống hàng container quận 8 là nơi để bạn có thể tìm kiếm được sự hỗ trợ về nhân lực và vật lực bốc xếp. Bạn đang đối mặt với khối lượng lớn hàng cần lên hay xuống container và vận chuyển. Thế nhưng, nhân lực bên bạn quá ít mà thời gian thì cứ dần trôi. Lúc này, nếu đã xác định không thể kịp giờ. Hãy nhanh chóng liện hệ với dịch vụ xuống hàng container quận 8 và các quận khác của TCMOVING chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ được hỗ trợ một cách thật nhanh chóng và hoàn hảo.

Dịch vụ xuống hàng container Quận 8


Dịch vụ xuống hàng container Quận 8 phục vụ bốc xếp hàng hóa, lên xuống hàng container ở các khu vực sân bay, bến cảng, hải cảng, nhà ga đến qận 8. Dịch vụ chính là sự lựa chọn tiếp sức tốt nhất của các doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 để nhằm luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ cho tất cả khách hàng trong mọi điều kiện thời gian, thời tiết…
 
Xuống hàng container quận 8
Xuống hàng container quận 8

Với dịch vụ xuống hàng container ở quận 8, dịch vụ được đầu tư kỹ càng bạn sẽ luôn có thể nhận được rất nhiều sự lựa chọn về dịch vụ. Do có mức đầu tư cao, chúng tôi có thể triển khai rất nhiều loại hình cung cấp dịch vụ cực kỳ đa dạng đến cho khách hàng như:
 
  • Nhận mọi yêu cầu bốc xếp. Thông thường, các công ty nhỏ sẽ rất khó để nhận các hơn hàng bốc xếp gấp cần nhiều nhân lực và phương tiện nhất là khi hàng hóa to lớn và cồng kềnh. Với TC, chúng tôi luôn dễ dàng phục vụ cho các bạn từ nhu cầu lớn cho đến nhỏ để đảm bảo chất lượng và khả năng cung cấp dịch vụ.
  • Thực hiện các dịch vụ đốt xuất, định kỳ, theo đơn hàng cho khách hàng với khả năng phục vụ nhanh chóng, đúng giờ, đúng thời điểm. Đặc biệt với các dịch vụ bốc xếp hàng hóa, lên xuống hàng container quận 8 luôn sắp xếp được thời gian để phục vụ khách đúng giờ ngay cả những lúc giờ cao điểm.
  • Hỗ trợ cho thuê nhân công. Khách hàng cần nhân công bỗ sung, làm việc bán thời gian, theo giờ, ngay chúng tôi đều có thể đáp ứng. Đảm bảo đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp thực hiện hoàn hảo mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.
  • Nhận cho thuê cả các loại máy móc chuyên dụng trong bốc xếp. Gói dịch vụ này rất hoàn hảo khi bạn đang bốc xếp mà máy móc bị hư hoặc không có đủ phương tiện máy móc để thực hiện các đơn hàng cho đúng giờ. Các loại máy móc của chúng tôi là hàng nhập khẩu có chất lượng cao nhất.
  • Ngoài các dịch vụ niêm yết có sẵn. Chúng tôi còn phục vụ cho các bạn cả những gói dịch vụ theo yêu cầu liên quan trong cùng lĩnh vực. Chỉ cần các bạn có nhu cầu thì chúng tôi đều dễ dàng đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất.
 
Dụng cụ chuyên nghiệp
Dụng cụ chuyên nghiệp


Ưu điểm của dịch vụ xuống hàng container Quận 8


Dịch vụ xuống hàng container quận 8 với kinh nghiệm phục vụ khách hàng lâu năm. Chúng tôi luôn nắm bắt được những gì khách hàng cần, những gì chúng tôi cần thực hiện để làm các bạn hài long. Và từ đó những ưu điểm đến từ chất lượng dịch vụ xuất hiện:
 
  • Thực hiện quy trình bốc xếp theo dây chuyền. Quy trình được phân công và làm theo thứ tự với tốc độ đồng đều giúp đảm bảo hoàn thành thời gian trước hạn mức và giúp dễ kiểm soát,đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa cần bốc xếp.
  • Quản lý thi công chuyên nghiệp. Trong quá trình phục vụ dịch vụ sẽ có cả quản lý tham gia nhằm giúp nâng cao hiệu suất, hỗ trợ khách hàng ngay khi cần thiết và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Có hợp đồng cụ thể và minh bạch. Mọi điều khách hàng phải làm, quyền lợi đôi bên và chi phí đều được ghi rõ trong hợp đồng bất kể quy mô dịch vụ ra sao. Chúng tôi sẽ luôn căn cứ theo nội dung hợp đồng hai bên để thực hiện.
  • Chi phí cho từng gói dịch vụ luôn được cân nhắc và điều chỉnh cho phù hợp. Đặc biệt đối tượng khách hàng than thiết sẽ luôn nhận được những mức giá ưu đãi tốt nhất.
  • Còn rất nhiều các ưu điểm khác đang chờ các bạn khám phá dịch vụ.
 
Xuống hàng container tại hải cảng
Xuống hàng container tại hải cảng


Khẳng định chất lượng dịch vụ


Chất lượng dịch vụ luôn là điểm làm chúng tôi tự hào. Vì thế chúng tôi luôn cam kết sẽ đảm bảo về chất lượng và ngày càng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ để giúp khách hàng hài long hơn. Lựa chọn TCMOVING là lựa chọn cho mình sự tin cậy và an tâm.

Thông tin bảng giá dịch vụ, yeu cầu dịch vụ quý khách vui long liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 
 

Gọi điện SMS