Menu

Xuống Hàng Container Quận 5

19-07-2018
Dịch vụ xuống hàng container quận 5 của tổng công ty TCMOVING chuyên phục vụ cho khách hàng các loại dịch vụ bốc xếp. Dịch vụ xuống hàng container quận 5 chính là dịch vụ được chúng tôi tập trung và phát triển nhằm mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong vấn đề về vận chuyển hàng hóa gặp khó khăn. Khi bạn có quá nhiều hàng hóa đang cần để chuyển lên container đi giao nhưng không đủ nhân lực trong thời gian gấp rút. Đó chính là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ xuống hàng container Quận 5


Dịch vụ xuống hàng container Quận 5 cung cấp một thị trường rất rộng các loại dịch vụ. Đặc biệt, khách hàng có thể gọi đến công ty để sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào với tiêu chí phục vụ 24/7 xuyên suốt của chúng tôi. Trong mảng thị trường dịch vụ hiện nay, chúng tôi luôn nằm trong top các đơn vị dẫn đầu về chất lượng cũng như đảm bảo về khả năng phục vụ.
 
Xuống hàng container quận 5
Xuống hàng container quận 5

Với dịch vụ xuống hàng container ở quận 5 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhân lực đông và thiết bị đầy đủ nên có thể đảm bảo với khách hàng về các tiêu chí hoạt động đa dạng. Khả năng phục vụ cho thị trường của chúng tôi rất lớn bao gồm những hình thức phục vụ dịch vụ như:
 
  • Hỗ trợ bốc xếp, lên xuống tất cả các loại hàng hóa chuyên chở công tainer. Từ các sản phẩm hàng nhẹ và nhỏ cho đến các loại sản phẩm có khối lượng cao và kích cỡ to lớn. Chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách nhanh chóng và ưu việt nhất.
  • Cung cấp mọi gói dịch vụ theo từng thời điểm. Bạn có thể lựa chọn một hình thức phục vụ tiện lợi nhất cho mình từ dịch vụ lên xuống hàng container quận 5 theo dạng đột xuất hay dịch vụ định kỳ hoặc theo đơn hàng khi có.
  • Thực hiện cho thuê đội ngủ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Hỗ trợ bổ sung nhân lực cho khách hàng với chi phí được tính đầu người theo giờ, ngày hoặc tháng…
  • Hỗ trợ cho thuê các loại máy móc chuyên dùng như máy nâng, máy kéo, máy cẩu….. và nhiều loại máy móc khác đi kèm nhân viên vận hành. Các loại máy đều được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo làm việc êm ái, mạnh mẽ và hiệu quả.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp dịch vụ theo yêu cầu. Nếu dịch vụ bạn cần không có trong bảng dịch vụ của chúng tôi thì các bạn có thể đề xuất trực tiếp để chúng tôi có thể bổ sung vào trong gói dịch vụ của mình và hỗ trợ bạn.
Bốc xếp container
Bốc xếp container


Ưu điểm của dịch vụ xuống hàng container Quận 5


Dịch vụ xuống hàng container quận 5 của chúng tôi là loại hình dịch vụ được rót vốn đầu tư mạnh và kỹ càng. Từ đó đem đến rất nhiều ưu điểm khi phục vụ cho khách hàng và chính các ưu điểm này luôn làm cho khách hàng hài lòng như:
 
  • Quy trình thi công nghiêm túc, khoa học. Chúng tôi luôn có những quy trình riêng cho những gói dịch vụ của mình. Đảm bảo có khả năng phục vụ quý khách thật tốt, mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Quá trình thi công chuyên nghiệp. Mỗi khi phục vụ dịch vụ đều có một nhân viên quản công để đảm bảo công việc đi đúng hướng, tiến độ và kịp thời nhận những đánh giá, yêu cầu của khách hàng ngay lập tức.
  • Hợp đồng rõ ràng, thực hiện đúng trong hợp đồng. Đặc biệt không tính các chi phí phát sinh ngoài hợp đồng cho khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh. Nếu so về mặt bằng chung chất lượng so với giá cả thì dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn không hề kém cạnh so với các dạng dịch vụ của các công ty khác.
  • Và rất nhiều những ưu điểm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.
Bốc xếp vận tải uy tín
Bốc xếp vận tải uy tín


Khẳng định chất lượng dịch vụ


Sử dụng dịch vụ của TCMOVINg. Các bạn sẽ luôn được chúng tôi cam kết về chất lượng và sự an toàn. Chúng tôi sẵn sàng bồi hoàn ngay lập tức mọi thiệt hại trong quá trình phục vụ dịch vụ nếu lỗi bắt nguồn từ phía công ty. Do đó bạn sẽ có được sự yên tâm lớn khi sử dụng dịch vụ.
Mọi thông tin về liên hệ dịch vụ, báo giá, đặt dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 

Gọi điện SMS