Menu

Xuống Hàng Container Quận 4

18-07-2018
Dịch vụ xuống hàng container quận 4 chuyên thực hiện các hợp đồng bốc xếp lên, xuống hàng container quận 4. Dịch vụ thuộc tổng công ty TC Moving chuyên về lĩnh vực bốc xếp hàng hóa theo hợp đồng. Các bạn đang tồn đọng nhiều hàng hóa rất cần gấp để chuyển hàng theo container đến kho bãi, bến cảng hay sân bay… Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tranh thủ được thời gian cũng như linh động hơn trong các khâu khác.

Dịch vụ xuống hàng container Quận 4


Dịch vụ xuống hàng container Quận 4 thực hiện cung cấp dịch vụ với thời gian linh động và tầm phủ rộng khắp. Khi sử dụng dịch vụ xuống hàng container, các bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đảm bảo hoàn thành mọi chỉ tiêu trong hợp đồng với thời gian ngắn nhất và an toàn nhất cho các loại hàng hóa của bạn.
 
Xuống hàng container quận 4
Xuống hàng container quận 4

Với dịch vụ xuống hàng container ở quận 4 của TCMOVING.  Bạn có thể được hỗ trợ cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào. Vì dịch vụ của chúng tôi thuộc loại hình chuyên cung cấp đột xuất nên hoạt động 24/24. Ngoài ra, phạm vi hoạt động và các lĩnh vực mà công ty có thể đáp ứng khách hàng rất rộng lớn như:
 
  • Hỗ trợ bốc xếp, lên xuống tất cả các loại hàng hóa chuyên chở công tainer. Từ các sản phẩm hàng nhẹ và nhỏ cho đến các loại sản phẩm có khối lượng cao và kích cỡ to lớn. Chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách nhanh chóng và ưu việt nhất.
  • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ, từ dịch vụ đột xuất cho đến các dịch vụ theo đơn hàng, định kỳ hoặc lên lịch từ trước. Sự đa dạng này hỗ trợ bạn rất nhiều tại mọi thời điểm.
  • Thực hiện cho thuê đội ngủ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Hỗ trợ bổ sung nhân lực cho khách hàng với chi phí được tính đầu người theo giờ, ngày hoặc tháng…
  • Có cho thuê cả các loại phương tện máy móc hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp có nhân lực nhưng thiếu máy móc. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển máy móc tận nơi, có người điều khiển. Các loại máy được nhập khẩu nên có chất lượng rất tốt, hoạt động nhanh, mạnh về êm ái.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp dịch vụ theo yêu cầu. Nếu dịch vụ bạn cần không có trong bảng dịch vụ của chúng tôi thì các bạn có thể đề xuất trực tiếp để chúng tôi có thể bổ sung vào trong gói dịch vụ của mình và hỗ trợ bạn.
 
Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp
Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp


Ưu điểm của dịch vụ xuống hàng container Quận 4


Ưu điểm của dịch vụ xuống hàng container quận 4 được thể hiện qua hơn 10 năm phục vụ. Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi đã từng bước đi lên và cải tiến dịch vụ của mình nhằm đáp ứng thật đầy đủ cho khách hàng. Với nhiều ưu điểm từ dịch vụ như:
 
  • Quy trình thi công nghiêm túc, khoa học. Chúng tôi luôn có những quy trình riêng cho những gói dịch vụ của mình. Đảm bảo có khả năng phục vụ quý khách thật tốt, mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Luôn có giám sát khi thực hiện dịch vụ. Đảm bảo độ an toàn và thời gian hoàn thành. Mọi mất mát, hư hao chúng tôi sẽ tiến hành bồi hoàn thỏa đáng cho khách hàng như trong hợp đồng đã nêu ra.
  • Hợp đồng rõ ràng, thực hiện đúng trong hợp đồng. Đặc biệt không tính các chi phí phát sinh ngoài hợp đồng cho khách hàng.
  • Chính sách thay đổi chi phí dịch vụ được thực hiện nhiều thời điểm trong năm. Để đảm bảo khách hàng sẽ luộn có được nhiều lợi ích, đặc biệt khách hàng lâu năm. Chính sách điều chỉnh giá của chúng ôi luôn mang tính hợp lý nhất.
  • Và rất nhiều những ưu điểm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.


Khẳng định chất lượng dịch vụ


Chỉ tiêu phục vụ dịch vụ của TC luôn hướng đến khách hàng là chính. Do đó chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rằng chất lượng dịch vụ sẽ luôn được chúng tôi đảm bảo và tiến hành theo đúng những uy trình đề ra để khách hàng có được sự hài lòng cao nhất.
 
Bốc xếp hàng hóa container
Bốc xếp hàng hóa container

Mọi thông tin về liên hệ dịch vụ, báo giá, đặt dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 

Gọi điện SMS