Menu

Xuống Hàng Container Quận 3

18-07-2018
Dịch vụ xuống hàng container quận 3 là loại dịch vụ hỗ trợ cần kíp cho rất nhiều doanh nghiệp hiện đang kinh doanh tại quận 3. Với khối lượng rất lớn hàng hóa mà trong ngày bạn cần lên, xuống container để vận chuyển đến những nơi khác. Khi thiếu nhân lực và các loại thiết bị hỗ trợ. Chắc chắn bạn mất rất nhiều thời gian để có thể bốc xếp lên các thùng container. Đôi lúc bạn sẽ bị trễ tiến độ rất nhiều. Đó là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xuống hàng container của TC chúng tôi.

Dịch vụ xuống hàng container Quận 3


Dịch vụ xuống hàng container Quận 3 chuyên cung cấp các dịch vụ giúp hỗ trợ lên, xuống hàng container trong khu vực quận 3. Quận 3 là khu vực tập trung rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh. Đường xá đông đúc và cần thời gian đẹp để container có thể vận chuyển nhanh các loại sản phẩm. Sử dụng dịch vụ sẽ giúp cho bạn có thể hoàn thành thật tốt vấn đề này.
 
Xuống hàng container quận 3
Xuống hàng container quận 3

Với dịch vụ xuống hàng container ở quận 3 của TCMOVING. Bạn sẽ có thể được phục vụ một cách chu đáo với hình thức phục vụ 24/24. Ngay cả những nhu cầu khi bạn cần gấp cũng sẽ được chúng tôi đảm bảo một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Tầm phủ của dịch vụ rất rộng lớn như:
 
  • Hỗ trợ bốc xếp, lên xuống tất cả các loại hàng hóa chuyên chở công tainer. Từ các sản phẩm hàng nhẹ và nhỏ cho đến các loại sản phẩm có khối lượng cao và kích cỡ to lớn. Chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách nhanh chóng và ưu việt nhất.
  • Nhận cung cấp dịch vụ lên, xuống hàng container đột xuất hay theo các hình thức khác như đơn hàng, định kỳ theo tháng hoặc lên lịch theo nhiều đợt trong ngày.
  • Thực hiện cho thuê đội ngủ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Hỗ trợ bổ sung nhân lực cho khách hàng với chi phí được tính đầu người theo giờ, ngày hoặc tháng…
  • Cung cấp cho thuê các loại phương tiện hỗ trợ bốc xếp hiện đại. CÁc doanh nghiệp thiếu phương tiện sẽ rất cần dịch vụ này. Các phương tiện mà chúng tôi đầu tư đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp dịch vụ theo yêu cầu. Nếu dịch vụ bạn cần không có trong bảng dịch vụ của chúng tôi thì các bạn có thể đề xuất trực tiếp để chúng tôi có thể bổ sung vào trong gói dịch vụ của mình và hỗ trợ bạn.
 
Phục vụ xuống hàng tại hải cảng
Phục vụ xuống hàng tại hải cảng


Ưu điểm của dịch vụ xuống hàng container Quận 3


Ưu điểm của dịch vụ xuống hàng container quận 3 chính là kinh nghiệm phục vụ và sự đầu tư kỹ càng. Qua hơn 10 năm phục vụ khách hàng, chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm để đảm bảo phục vụ được khách hàng những gói dịch vụ hoàn hảo nhất qua:
 
  • Quy trình thi công nghiêm túc, khoa học. Chúng tôi luôn có những quy trình riêng cho những gói dịch vụ của mình. Đảm bảo có khả năng phục vụ quý khách thật tốt, mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Đảm bảo quá trình tác nghiệp chuyên nghiệp. Trong khi thi công, chúng tôi luôn có nhân viên giám sát để theo sát tiến độ và chất lượng. Đảm bảo thực hiện đúng đắn mọi quy trình bạn đề ra để có được chất lượng tốt nhất.
  • Hợp đồng rõ ràng, thực hiện đúng trong hợp đồng. Đặc biệt không tính các chi phí phát sinh ngoài hợp đồng cho khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ luôn được cập nhật, cạnh tranh nhất với chất lượng tốt nhất là tiêu chí khi chúng tôi cập nhật các gói dịch vụ cho khách hàng.
  • Và rất nhiều những ưu điểm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.
 
Xuống hàng container chuyên nghiệp quận 3
Xuống hàng container chuyên nghiệp quận 3


Khẳng định chất lượng dịch vụ


Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù chỉ 1 lần, quý khách sẽ luôn có thể cảm nhận được sự hài lòng cao nhất. Đó là tiêu chí và cam kết mà công ty luôn muốn thực hiện thật tốt cho khách hàng để đảm bảo các bạn luôn có được sự hài lòng một cách tuyệt đối.

Mọi thông tin về liên hệ dịch vụ, báo giá, đặt dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 

Gọi điện SMS