Menu

Xuống Hàng Container Quận 2

17-07-2018
Dịch vụ xuống hàng container quận 2 là dịch vụ rất cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay. Với khối lượng hàng hóa lớn đến từ các container. Bạn và đội ngũ nhân lực của mình khó có thể đáp ứng được trong khoảng thời gian cần thiết. Lên xuống hàng với những đợt hàng lớn thực sự tạo ra áp ứng quá lớn đối với bạn. Lúc này, dịch vụ xuống hàng container quận 2 và các quận thuộc HCM chính là giải pháp toàn diện nhất dành cho bạn.
Dịch vụ xuống hàng container Quận 2

Dịch vụ xuống hàng container Quận 2 luôn phục vụ khách hàng 24/24 bất cứ lúc nào bạn cần. Chúng tôi sẽ cung cấp nhân lực là những nhân viên bốc xếp, vật lực là các thiết bị hỗ trợ. Đảm bảo thực hiện nhanh và an toàn quy trình lên, xuống hàng container quận 2 cho bạn trong đúng thời gian đề ra. Với thời gian gấp rút, chúng tôi vận có thể thực hiện nhờ nhân lực hùng hậu.
 
Xuống hàng container quận 2
Xuống hàng container quận 2

Dịch vụ xuống hàng container quận 2 có khả năng phục vụ rất cao. Hầu hết mọi loại hình dịch vụ lên, xuống hàng container mà khách hàng cần chúng tôi đeều có thể dễ dàng đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả như:
 
  • Bốc xếp các loại hàng hóa lên và xuống container đa dạng. Với đội ngũ nhân lực hùng mạnh, các loại phương tiện chuyên bốc xếp cao cấp. Tất cả các loại hàng hóa từ nặng đến nhẹ, an toàn hay dễ vỡ đều được phục vụ một cách hoàn hảo.
  • Cung cấp dịch vụ với quy mô lớn, từ các dạng dịch vụ đột xuất cho đến các dịch vụ xuống hàng container định kỳ. Gói dịch vụ chuẩn bao gồm xuống hàng container tại kho hàng, sân bay, hải cảng, nhà ga…
  • Cho thuê đội ngũ chuyên bốc xếp lên xuống hàng container làm việc theo sự chỉ định của bạn. Với dịch vụ này chúng tôi chỉ tính phí theo giờ, ngày, tháng hoặc theo lịch định kỳ.
  • Cho thuê phương tiện lên, xuống hàng container chuyên nghiệp bao gồm các loại máy nâng, cẩu, xe nâng và xe vận chuyển. Các loại phương tiện là hàng nhập khẩu Châu  u nên có thể đảm bảo tiến độ thực hiện nhanh chóng và êm ái nhất.
  • Ngoài ra, bên Tc còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ xuống hàng container theo yêu cầu, hình thức từ khách hàng.  Với những yêu cầu này, bạn có thể dễ dàng được hỗ trợ qua đội ngũ tư vấn khách hàng của chúng tôi.
 
Máy móc hỗ trợ toàn diện
Máy móc hỗ trợ toàn diện


Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng ở Quận 2


Trải qua rất nhiều năm trong lĩnh vực phục vụ dịch vụ bốc xếp, xuống hàng container quận 2 và các quận khác. Chúng tôi luôn được đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm mà dịch vụ có thể cung cấp cho khách hàng. Các dịch vụ hỗ trợ từ TC bao gồm các ưu điểm sau:
 
  • Thực hiện lên xuống hàng theo những quy tắc rõ ràng. Đảm bảo đúng giờ, đúng thời lượng thời gian khách hàng yêu cầu và tính tiền đúng giá. Đảm bảo không có bất cứ chi phí nào phát sinh thêm.
  • Quy trình thực hiện khoa học, theo hệ thống. Đảm bảo chất lượng luôn được đặt ra làm ưu tiên hàng đầu. Trong quá trình phục vụ luôn có nhân viên kiểm tra chất lượng. Sẵn sàng đền bù cho khách hàng mọi thiệt hại xảy ra từ phía công ty.
  • Hợp đồng xuống hàng container quận 2 và các quận khác đều được thành lập kỹ càng. Đảm bảo khách hàng hài lòng và ưng thuận chúng tôi mới thực hiện.
  • Có mức giá dịch vụ cạnh tranh. Mức gia dịch vụ luôn được điều chỉnh theo từng thời điểm để phù hợp cho khách hàng. Đặc biệt mức giá sẽ luôn rất ưu đãi với đối tượng khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần.
  • Còn rất nhiều ưu điểm mà chúng tôi hỗ trợ một cách tuyệt đối cho khách hàng…


Khẳng định chất lượng dịch vụ


Với chỉ tiêu khách hàng là nguồn sống. Mọi gói dịch vụ mà TC cung cấp bao gồm xuống hàng container quận 2 đều được đầu tư tỉ mỉ, chuẩn bị kỹ lưỡng. Luôn cam kết với khách hàng sẽ làm họ hài lòng và phục vụ với chất lượng ngày càng tốt hơn. Đó chính là ưu điểm mà dịch vụ của công ty luôn đảm bảo được với khách hàng.
 
Xuống hàng nhanh và an toàn
Xuống hàng nhanh và an toàn

Thông tin thêm, liên hệ và đặt dịch vụ xuống hàng container quận 2 quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 
 

Gọi điện SMS