Menu

Xuống hàng container Quận 12

23-07-2018
Dịch vụ xuống hàng container quận 12 thuộc gói dịch vụ lên, xuống hàng container tại các quận nội thành TPHCM của TC Moving. Dịch vụ chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp về nhân lực, máy móc để bốc xếp, xuống hàng container trong khu vực quận 12. Dịch vụ có thế mạnh về kinh nghiệm phục vụ, vốn đầu tư mạnh mẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ xuống hàng container Quận 12


Dịch vụ xuống hàng container Quận 12 của TC Moving là một trong số ít công ty dịch vụ có khả năng phục vụ linh hoạt. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng với thời gian không hạn chế là 24/7. Khách hàng bất cứ khi nào cần sử dụng đến dịch vụ chỉ cần nhấc máy lên gọi và chúng tôi sẽ lập tức hỗ trợ nhanh chóng cho bạn.
 
Xuống hàng container quận 12
Xuống hàng container quận 12

Với dịch vụ xuống hàng container ở quận 12 có khả năng phục vụ rất nhiều quy mô dịch vụ trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa. Đặc biệt, chúng tôi có mở rộng rất nhiều hình thức kinh doanh dịch vụ để hỗ trợ khách hàng được tốt và nhanh chóng hơn bao gồm:
 
  • Nhận các yêu cầu bốc xếp hàng hóa ở mọi loại hình. Chúng tôi với đội ngũ nhân lực đông và nhiều loại máy móc hỗ trợ, sẵn sàng thực hiện bốc xếp mọi loại hàng hóa từ nhỏ cho đến lớn. Ngay cả các loại hàng hóa cồng kềnh như xe hơi, máy móc công nghiệp chúng tôi vẫn đủ khả năng đáp ứng cho quý khách hàng.
  • Dịch vụ hợp đồng đa dạng. Tùy theo trường hợp và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể cung cấp các loại dịch vụ theo hợp đồng định kỳ, đơn hàng hoặc thực hiện dịch vụ đột xuất. Mỗi dạng dịch vụ đều có cách tính mức giá khác nhaau nhưng vẫn đảm bao cho khách hàng.
  • Thực hiện cung cấp nhân lực dạng cho thuê, chúng tôi sẵn sàng cho các bạn thuê đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh với tay nghề cao hoạt động dưới sự chỉ huy của các bạn.
  • Thực hiện cho thuê tất cả các loại máy móc hỗ trợ nâng, dỡ bốc xếp. Các loại máy được chúng tôi nhập khẩu từ các thương hiệu lớn có hiệu năng làm việc cao.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ các hình thức dịch vụ theo yêu cầu của khách. Nếu các bạn thấy trên bảng dịch vụ niêm yết không có loại dịch vụ mình đang cần. Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.
 
Máy móc chuyên nghiệp
Máy móc chuyên nghiệp


Ưu điểm của dịch vụ xuống hàng container Quận 12


Dịch vụ xuống hàng container quận 12 dễ dàng làm hài lòng tất cả mọi vị khách hàng của mình. Ưu điểm mà dịch vụ của chúng tôi đem lại luôn được khách hàng tán dương hiệu lần. Ưu điểm và thế mạnh mà các dịch vụ lên, xuống hàng container và bốc xếp chuyên nghiệp của TC Moving bao gồm:
 
  • Có quy trình chuẩn và chuyên nghiệp. Trong mọi lúc thực hiện dịch vụ, chúng tôi đều cho nhiều đội nhóm nhân công cùng nhau làm việc để có thể phục vụ thật tốt mọi nhu cầu mà khách hàng cần ngay lập tức. Dây chuyền hoạt động tuần tự đem lại năng suất cao và thời gian hoàn thành nhanh chóng.
  • Để đảm bảo tiến độ và an toàn, luôn có một nhân viên giám sát theo dõi trực tiếp quá trỉnh thi công và nhân đánh giá của khách hàng. Bạn có thể được hỗ trợ nhanh chóng những yêu cầu phát sinh, đóng góp ý kiến hoặc khiếu nại từ các nhân viên này.
  • Hợp đồng linh hoạt, rõ rang và luôn tôn trọng lợi ích của hai bên. Chúng tôi luôn thực hiện đúng những tiêu chuẩn đề ra trong hợp đồng và đảm bảo được những tiêu chí tốt nhất về lợi ích của khách hàng cũng như của đơn vị.
  • Mức gia dịch vụ luôn được chúng tôi ưu tiên thay đổi thường xuyên để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tình hình chung trên thị trường.
  • Ngoài ra, còn rất nhiều ưu điểm mà chắc chắn khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ thấy được.
 
Xuống hàng nhanh và chuyên nghiệp
Xuống hàng nhanh và chuyên nghiệp


Khẳng định chất lượng dịch vụ


Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết phục vụ theo ba tiêu chí an toàn, uy tín và chất lượng. Trong hợp đồng luôn nêu rõ rang và kỹ càng điều khoảng về cam kết bồi thường cho những tổn thất, hư hao và mất mát trong quá trình chúng tôi cung cấp dịch vụ gây ra.

Các thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ liên hệ bên dưới.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 
 

Gọi điện SMS