Menu

Xuống Hàng Container Quận 1

17-07-2018
Dịch vụ xuống hàng container quận 1 chuyên hỗ trợ các hình thức lên, xuống hàng dạng container. Khi bạn có một số lượng hàng hóa rất lớn, cần chuyển gấp lên hoặc xuống container để vận tải hay lưu kho. Tuy vậy, thông thường thì rất nhiều đơn vị sẽ gặp kho khăn với các chuyến hàng quá nhiều hàng hóa mà nhân lực hay phương tiện không đủ đáp ứng. Đó chính là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ xuống hàng container của chúng tôi.

Dịch vụ xuống hàng container Quận 1


Dịch vụ xuống hàng container Quận 1 thuộc gói dịch vụ bốc xếp hàng hóa của TC Moving. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân lực, vật lực nhằm đáp ứng cho khách hàng trong lĩnh vực bốc xếp lên, xuống hàng container tại các khu vực chỉ định của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn hoạt động 24/24 nên đảm bảo phục vụ khác hàng được mọi lúc, mọi nơi.
 
Xuống hàng container quận 1
Xuống hàng container quận 1

Dịch vụ xuống hàng container quận 1 của TC là loại dịch vụ hỗ trợ với quy mô lớn. Mọi nhu cầu về bốc xếp, lên xuống hàng container đều được chúng tôi đáp ứng dù ở bất cứ quy mô nào. Chúng tôi chuyên phục vụ các loại hình dịch vụ như:
 
  • Bốc xếp các loại hàng hóa lên và xuống container đa dạng. Với đội ngũ nhân lực hùng mạnh, các loại phương tiện chuyên bốc xếp cao cấp. Tất cả các loại hàng hóa từ nặng đến nhẹ, an toàn hay dễ vỡ đều được phục vụ một cách hoàn hảo.
  • Cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng đột xuất, theo đơn hàng, định kỳ hàng tháng. Các loại dịch vụ xuống hàng container của chúng tôi luôn linh động theo chính chỉ tiêu của khách hàng để cung cấp cho các bạn dịch vụ tốt nhất.
  • Cho thuê đội ngũ chuyên bốc xếp lên xuống hàng container làm việc theo sự chỉ định của bạn. Với dịch vụ này chúng tôi chỉ tính phí theo giờ, ngày, tháng hoặc theo lịch định kỳ.
  • Cho thuê phương tiện. Đối với khách hàng đã có đủ nhân lực nhưng thiếu phương tiện. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bạn những gói dịch vụ cho thuê phương tiện chất lượng cao, máy móc hoạt động êm ái, nhanh mạnh và hiệu quả.
  • Ngoài ra, bên Tc còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ xuống hàng container theo yêu cầu, hình thức từ khách hàng.  Với những yêu cầu này, bạn có thể dễ dàng được hỗ trợ qua đội ngũ tư vấn khách hàng của chúng tôi.
 
Máy móc và trang thiết bị đầy đủ
Máy móc và trang thiết bị đầy đủ


Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng ở Quận 1


Kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ này đã được chúng tôi sử dụng để cải tiến dịch vụ của mình. Mọi tiêu chí về chất lượng luôn được đảm bao. Ưu điểm nhà nhiều khách hàng đánh giá về dịch vụ này bao gồm:
 
  • Thực hiện lên xuống hàng theo những quy tắc rõ ràng. Đảm bảo đúng giờ, đúng thời lượng thời gian khách hàng yêu cầu và tính tiền đúng giá. Đảm bảo không có bất cứ chi phí nào phát sinh thêm.
  • Quá trình bốc xếp và vận tải ưu việt. Trong quá trình này, chúng tôi luôn cải tiến chúng ngày một tốt hơn bằng cách thường xuyên cho nhận viên tập huấn. Trong quá trình phục vụ dịch vụ luôn có giám sát viên theo dõi.
  • Hợp đồng xuống hàng container quận 1 và các quận khác đều được thành lập kỹ càng. Đảm bảo khách hàng hài lòng và ưng thuận chúng tôi mới thực hiện.
  • Tren thị trường ngày nay, giá dịch vụ của chúng tôi là rất cạnh tranh trong lĩnh vực dịch vụ xuống hàng container cao cấp. Giá tiền luôn ở mức tốt nhất và với khách hàng thân thiết, giá tiền dịch vụ sẽ còn tốt hơn nữa.
  • Còn rất nhiều ưu điểm mà chúng tôi hỗ trợ một cách tuyệt đối cho khách hàng…


Khẳng định chất lượng dịch vụ


Chất lượng dịch vụ là điều mà TCMOVING luôn muốn cam kết với khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng của dịch vụ. Nhanh chóng, an toàn và tậm tâm. Đặc biệt, chúng tôi thường có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ nhiều lần.
 
Dịch vụ xuống hàng uy tín
Dịch vụ xuống hàng uy tín

Thông tin thêm, liên hệ và đặt dịch vụ xuống hàng container quận 1 quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới.

Thông tin liên hệ:
 
DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 

Gọi điện SMS