Menu

VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER

24-05-2018
TCMOVING cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container trong quận nội thành và các tỉnh lân cận với giá rẻ nhất | Cam kết dịch vụ tốt với mức giá vô cùng cạnh tranh, hân hạnh phục vụ.
Nhu cầu mua bán nội địa ngày càng cao. Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa nội địa với số lượng lớn, các dịch vụ vận tải bình thường lại không đủ đáp ứng. Dịch vụ vận chuyển hàng container chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng container là gì ?

Dịch vụ vận chuyển hàng container chính là sản phẩm của các công ty vận chuyển. Với dịch vụ này, bạn có thể được hỗ trợ vận chuyển lên, xuống hàng container với số lượng lớn và vận chuyển hàng hóa ở những quãng đường xa.
 
Vận chuyển hàng bằng container tại Tp HCM
Dịch vụ vận chuyển hàng container
Dịch vụ vận chuyển hàng container
 
Dịch vụ vận chuyển container nhận toàn bộ các đơn hàng vận chuyển với số lượng lớn để di chuyển ở mọi phạm vi. Từ phạm vi lên, xuống hàng container ngắn như các quận nội thành cho đến xa như các thành phố, bến cảng.
 
Tại TPHCM hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng container hàng ngày đã hỗ trợ cho cả tăm nghìn tấn hàng hóa, nguyên liệu được vận chuyển dễ dàng giữa các điểm đến cần thiết. Cước phí của các dịch vụ vận chuyển hàng container phụ thuộc vào khối lượng hàng cần chuyển và độ dài của tuyến đường.

Ưu điểm vận chuyển hàng bằng container

So với các dịch vụ vận tải bằng xe hàng nhỏ lẻ. Dịch vụ vận chuyển, lên, xuống hàng container tại các quận nội thành có nhiều ưu điểm hơn như:
 • Khả năng vận chuyển hàng hóa với số lượng cực lớn: Thông thường sức chưa của một xe container gấp nhiều lần so với các loại xe tải. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn nhất có thể cho mỗi chuyển đi. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều cho chi phí vận chuyển tại các quận nội thành hay các tỉnh, thành phố.
 • Dễ phân bố lịch trình hơn: Với khả năng chuyển chở, lên xuống hàng container cao. Chúng ta có thể dễ dàng hoạch định kế hoạch vận chuyển hàng hóa với thời gian nhất định. Không sợ trễ hàng như tình trạng sử dụng nhiều xe tải, có chiếc đã tới mà có chiếc hàng mấy giờ sau mới đến.
 • Linh hoạt về lượng hàng hóa: Không chỉ ở số lượng lớn mới cần dịch vụ vận chuyển container. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng lẻ (LCL). Với lợi thế này, bạn cũng có thể cùng với đối tác, bạn hàng cùng hùn chi phí để vận chuyển cùng một lục.
 • Giá cước vận tải rẻ: So với việc bạn thuê nhiều phương tiện lẻ như xe tải hay sử dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, biển thì giá cước của dịch vụ vận chuyển hàng container rẻ hơn rất nhiều. Do chỉ sử dụng một đầu kéo có thể vận chuyển nhiều container một lần nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
 • Linh hoạt về hình thức vận chuyển: Bạn có thể linh hoạt hơn trong quá trình vận chuyển bằng cách sử dụng dịch vụ lên, xuống hàng container để thực hiện vận chuyển hàng hóa đi đến những bến cảng, sân bay gần nằm tối ưu hóa chi phí khi vận chuyển các quận nổi thành.
Vận chuyển hàng hóa container tốt nhất
Vận chuyển hàng hóa container tốt nhất

Quy trình Vận chuyển - xuống hàng container quận nội thành

Quy trình vận chuyển, xuống hàng container quận nội thành sẽ được chúng tôi hỗ trợ thực hiện theo những quy trình sau:
 
Khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ vận chuyển hàng container của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vân cụ thể để bạn có thể lựa chọn được một gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp như vận chuyển quận nội thành hay liên tỉnh, ra bến cảng, sân bay…
Dịch vụ xuống hàng container quận nội thành
Dịch vụ xuống hàng container quận nội thành
 
Chuyển hàng container quận nội thành
Chuyển hàng container quận nội thành
 
Sau khi quý khách chọn được gói dịch vụ đúng với nhu cầu, chúng tôi sẽ lên hợp đồng vận chuyển bao gồm các mục chi tiết, lịch vận chuyển, lên xuống hàng container quận nội thành, khối lượng, báo giá dịch vụ. Khách hàng kiểm tra kỹ lại và ký hợp đồng.
 
Đúng thời gian thực hiện hợp đồng. Công ty sẽ cho phương tiện chuyên chở đến lấy hàng và thực hiện hỗ trợ lên, xuống hàng container trong khu vực quận nội thành hoặc ở những khu vực theo yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng container của TCMOVING

Dịch vụ vận chuyển hàng container TPHCM của công ty chúng tôi luôn cam kết uy tín, thương hiệu lên hàng đầu. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, công ty luôn cam kết với khách hàng:
 • Đảm bảo thực hiện hợp đồng đúng giờ, hoàn thành vận chuyển đúng lịch trình.
 • Đảm bảo an toàn cho toàn bộ hàng hóa của khách hàng. Đền bù mọi thiệt hại theo quy định nếu hàng hóa hỏng hóc do lỗi của bên công ty.
 • Xuất trình đầy đủ hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thu đúng chi phí trong hợp đồng, không phát sinh thêm.
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thuộc.
 • Dịch vụ xuống hàng container quận nội thành nhanh gọn lẹ uy tín
TCMOVING luôn được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ. Chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng là lợi ích lớn nhất mà chúng tôi nhận được. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.
 
Thông tin liện hệ:
 
DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại:
0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 
tin tức liên quan:
 

Gọi điện SMS