Menu

Nhân Công Đổ BeTong Quận 10

16-08-2018
Dịch vụ cho thuê nhân công đổ betong quận 10 là dịch vụ chuyên cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực trong lĩnh vực đổ bê tông. Một công đoạn không thể thiếu, cần nhiều nhân lực và máy móc cũng quy trình chuẩn đó chính là quy trình đổ bê tông trong xây dựng. Nhiều nhà thầu, công ty xây dựng gặp khó khăn trong vấn đề này. Dịch vụ của chúng tôi chính là cách giải quyết tốt nhất cho các bạn.

Giới thiệu dịch vụ nhân công đổ betong quận 10


Dịch vụ nhân công đổ betong quận 10 thuộc tổng công ty TCM chuyên về phân phối, cho thuê nhân lực. Dịch vụ của chúng tôi chuyên phục vụ về nhân công đổ bê tông trong phạm vị quận 10. Với dịch vụ này, các bạn có thể được hỗ trợ một cách hoàn hảo mọi loại hình dịch vụ bao gồm các dịch vụ công nhân đổ bê tông xây dựng như:
 
 • Dịch vụ nhân công đổ betong quận 10 cho các công trình nhỏ và vừa như các hộ dân, nhà liền kề, nhà phố và các loại kiến trúc nhà biệt thự…
 • Dịch vụ nhân công đổ betong quận 10 cho các công trình thuộc dạng lớn như xí nghiệp lớn, hệ thống công xưởng, nhà máy….
 • Dịch vụ nhân công đổ betong quận 10 phục vụ đổ bê tông các loại công trình cực lớn như khu chung cư, siêu thị, bệnh viên hay trường học…
 • Và rất nhiều các hạng mục công trình lớn nhỏ khác theo yeu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ phục vụ được toàn bộ.
 
Nhân công đổ bê tông quận 10
Nhân công đổ bê tông quận 10


Ưu điểm dịch vụ


Dịch vụ nhân công đổ betong quận 10 của TCM có thời gian hoạt động, góp mặt trên thị trường từ rất lâu. Với mong muốn phục vụ thật tốt cho khách hàng nhằm tạo lợi nhuận lâu dài về sau. Chúng tôi luôn tự tạo ra cho mình rất nhiều ưu điểm và để khách hàng chứng thực các ưu điểm đó bao gồm:
 
 • Dịch vụ có độ hoàn hảo tốt. Dịch vụ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực của chúng tôi rút kết được rất nhiều kinh nghiệm khi phục vụ khách hàng. Từ đó chúng tôi có thể hoàn chỉnh được rất nhiều trong các chính sách dịch vụ. Dịch vụ cũng ngày càng được hoàn thiện tốt hơn.
 • Có sự đầu tư thực sự. Với sự đầu tư lớn không chỉ trong máy móc thiết bị. Chúng tôi còn đầu tư rất lớn cho đội ngũ nhân công bằng cách thường xuyên tập huấn, bỏ sung kiến thức và rèn luyện tay nghề. Đội ngũ công nhân đổ bê tông của TCM luôn có khả năng làm việc tốt, linh hoạt.
 • Tầm phủ dịch vụ rộng. Không chỉ với dịch vụ nhân công quận 10 mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ toàn thành phố và các tỉnh thành lận cận. Thời gian hoạt động xuyên suốt 24/7 cho phép chúng tôi phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào mà bạn cần. Chỉ cần đơn giản với một cuộc gọi cho chúng tôi là được.
 • Còn rất nhiều những ưu điểm mà chúng tôi đang dợi khách hàng, chính các bạn đánh giá.
 
Đổ bê tông trụ cột chất lượng
Đổ bê tông trụ cột chất lượng


Cam kết về chất lượng


Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi luôn muốn cam kết với khách hàng thật tốt. Vì thế, ngoài những chính sách trong hợp đồng, chúng tôi luôn có những cam kết tốt nhất về chất lượng. Những cam kết sau đây luôn được TCMOVING chúng tôi đảm bảo cho khách hàng trong quá trình phục vụ dịch vụ:
 
 • Cam kết về thời gian: Đảm bảo phục vụ đúng giờ hẹn, đúng tiến độ như khách hàng đã bàn giao. Không làm chậm trễ và gây khó khăn, trở ngại cho khách hàng.
 • Tiêu chuẩn an toàn: Trong quá trình phục vụ dịch vụ, mọi hoạt động luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Nếu có sơ sót trong quá trình thực hiện mà lỗi từ phía cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẵn sàng bồi hoàn mọi tổn thật cho các bạn.
 • Cam kết hợp đồng: Hợp đồng tiêu chuẩn được lập ra cho hai bên. Và chúng tôi xin cam kết rằng sẽ làm đúng mọi mục được nêu ra trong hợp đồng.
 • Cung cách phục vụ tốt nhất: Chúng tôi luôn cố gắng làm khách hàng hài lòng từ thái độ nghiêm túc khi phục vụ. Chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là chính sách chăm sóc khách hàng, tri ân khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo thực hiện tốt.
 
Công trình đổ bê tông uy tín
Công trình đổ bê tông uy tín

Mọi nhu cầu về thông tin thêm cho dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0937494999
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 

Gọi điện SMS