Menu

Bốc Xếp Hàng Hóa Quận Tân Phú

12-07-2018
Dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú đại diện cho dịch vụ bốc xếp hàng hóa cao cấp của TCMOVING. Dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng ở quận Tân Phú chuyên về các gói dịch vụ bốc xếp. Thực tế, trong việc kinh doanh hàng hóa thì không phải lúc nào bạn cũng suông sẻ. Những đợt hàng với số lượng quá lớn và thời gian thực hiện gấp rút luôn xảy ra. Đó chính là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Tân Phú của chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Tân Phú


Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Tân Phú là gói dịch vụ chuyên về lĩnh vực bốc xếp và vận tải hàng hóa. Các loại hàng hóa mà chúng tôi nhân bốc xếp và vận tải rất đa dạng. Đặc biệt với nhân lực đông đảo. Dịch vụ luôn đảm bảo cung cấp bất cứ lúc nào 24/7 cho khách hàng. Phạm vi của các gói dịch vụ quận Tân Phú bao gồm tất cả mọi con đường, phường, ấp trực thuộc.
 
Bốc xếp hàng hóa quận Tân Phú
Bốc xếp hàng hóa quận Tân Phú

Với chỉ tiêu phục vụ luôn phải để cho khách hàng hài lòng, dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều hình thức phục vụ. Từ các gói dịch vụ có sẵn cho đến các loại dịch vụ cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn sẽ được hỗ trợ rất đa dạng về mảng dịch vụ như:
 
  • Bốc xếp hàng hóa các loại. Nhờ nhân lực và thiết bị dồi dào, chúng tôi có thể nhận tất cả các yêu cầu bốc xếp các loại từ khách hàng với số lượng không hạn chế. Ngay cả các loại vật liệu nặng, máy móc cơ khí chúng tôi đều có thể đảm bảo thực hiện.
  • Cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng đột xuất, theo đơn hàng, định kỳ hàng tháng. Các loại dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi luôn linh động theo chính chỉ tiêu của khách hàng để cung cấp cho các bạn dịch vụ tốt nhất.
  • Cho thuê đội ngũ nhân viên bốc xếp hợp đồng. Đội ngũ này sẽ làm việc dưới sự chỉ đạo của bạn trong thời gian thỏa thuận như theo ngày, tháng hay theo giờ làm việc.
  • Cho thuê phương tiện. Đối với khách hàng đã có đủ nhân lực nhưng thiếu phương tiện. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bạn những gói dịch vụ cho thuê phương tiện chất lượng cao, máy móc hoạt động êm ái, nhanh mạnh và hiệu quả.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ tất cả các gói dịch vụ khác về bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu của bên khách hàng. Các bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
 
Bốc xếp cẩn thận và an toàn
Bốc xếp cẩn thận và an toàn


Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng ở quận Tân Phú


Kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ này đã được chúng tôi sử dụng để cải tiến dịch vụ của mình. Mọi tiêu chí về chất lượng luôn được đảm bao. Ưu điểm nhà nhiều khách hàng đánh giá về dịch vụ này bao gồm:
 
  • Luôn tuân thủ quy tắc 3 đúng, đúng giờ, đúng tiến độ và đúng cam kết chất lượng. Mọi nhu cầu về sử dụng dịch vụ của bạn đều được chúng tôi đảm bao theo các nguyên tắc trên.
  • Quá trình bốc xếp và vận chuyển hàng container. Trong quá trình này, chúng tôi luôn cải tiến chúng ngày một tốt hơn bằng cách thường xuyên cho nhận viên tập huấn. Trong quá trình phục vụ dịch vụ luôn có giám sát viên theo dõi.
  • Hợp đồng luôn có các tiêu chuẩn rõ ràng về các điều khoản. Phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo cao nhất. Có giám sát viên luôn theo túc trực để giám sát thi công.
  • Tren thị trường ngày nay, giá dịch vụ của chúng tôi là rất cạnh tranh trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp hàng hóa cao cấp. Giá tiền luôn ở mức tốt nhất và với khách hàng thân thiết, giá tiền dịch vụ sẽ còn tốt hơn nữa.
  • Nhiều ưu điểm khác mà khi sử dụng dịch vụ đảm bảo bạn sẽ hài lòng…
 
Chuyển kho hàng hải cảng
Chuyển kho hàng hải cảng


Khẳng định chất lượng dịch vụ


Chất lượng dịch vụ là điều mà TCMOVING luôn muốn cam kết với khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng của dịch vụ. Nhanh chóng, an toàn và tậm tâm. Đặc biệt, chúng tôi thường có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ nhiều lần.

Mọi chi tiết sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ bên dưới.

Thông tin liên hệ:
 
DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 
tin tức liên quan:
 
 

Gọi điện SMS