Menu

Bốc Xếp Hàng Hóa Quận Tân Bình

11-07-2018
Dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình đem là giải pháp hoàn hảo cho các rắc rối về hàng hóa của bạn. Nếu doanh nghiệp bạn đang ở Tân Bình, bạn đang gặp khó khăn về vấn đề cần phải bốc xếp, vận chuyển quá nhiều hàng hóa mà thời gian lại không có dài. Đó chính là lúc mà bạn cần đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa cao cấp tại quận Tân Bình của chúng tôi. TCMOVING chính là công ty chuyên về lĩnh vực phục vụ dịch vụ trên. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Tân Bình

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Tân Bình


Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Tân Bình với chỉ tiêu hoạt động cao. Chúng tôi hoạt động cả ngày và luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng bất cứ lúc nào mà khách hàng cần đến. Với dịch vụ linh hoạt, phạm vi phủ sóng rộng khắp sẽ dễ dàng hỗ trợ được cho các bạn mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt chất lượng dịch vụ luôn được công ty đề lên hàng đầu.
 
Bốc xếp hàng hóa quận Tân Bình
Bốc xếp hàng hóa quận Tân Bình

Không chỉ có khả năng cung cấp cho khách hàng một cách hoàn toàn linh động trong thời gian và địa điểm. Phạm vi phục vụ các loại hình dịch vụ của TC cũng rất lớn. Chúng tôi có thể phục vụ, cung cấp cho khách hàng hầu hết các gọi dịch vụ về bốc xếp hàng hóa như:
 
  • Nhận bốc xếp tất cả các loại hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Các loại hàng hóa từ nặng đến nhẹ, dễ vỡ và cần được bốc xếp, vận chuyển đặc biệt cũng được chúng tôi phục vụ một cách hoàn hảo.
  • Cung cấp dịch vụ bốc xếp theo đơn hàng, định kỳ và tất cả các loại hình bốc xếp. Hỗ trợ xuống hàng container quận nội thành hoặc đến tận nơi đích để hỗ trợ bốc xếp như hải cảng, kho hàng và mang lại cho chúng ta nhiều yếu tố tiện lợi nhất có thể.
  • Hỗ trợ cho thuê nhân viên bốc xếp theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ cho các bạn thuê đội ngũ nhân viên với số lượng theo nhu cầu của bạn. Đội ngũ này sẽ làm việc trực tiếp dưới sự chỉ đạo của các bạn để thực hiện theo giờ, ngày hoặc theo lịch bạn định sẵn.
  • Thực hiện cho thuê các loại dụng cụ máy móc, phương tiện hỗ trợ như máy nâng, máy kéo, đầu kéo, tải với các loại sản phẩm chất lượng cao nhập chính hãng từ Châu  u nhằm đảm bảo chất lượng sử dụng cho khách hàng.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ mọi dịch vụ bốc xếp theo yêu cầu của khách hàng.
 
Chuyển kho số lượng lớn
Chuyển kho số lượng lớn


Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng ở quận Tân Bình


Nội bật với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực trên, chúng tôi có rất nhiều ưu điểm trong cung cấp dịch vụ. Chính các ưu điểm này là do khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và đánh giá như:
 
  • Luôn thực hiện một cách nghiêm túc dịch vụ. Phục vụ đúng giờ đã hẹn. Hoàn thành đúng chỉ tiêu thời gian được giao ra và đúng với hợp đồng. Nguyên tắc 3 đúng luôn được chúng tôi thực hiện chuẩn khi phục vụ khách hàng.
  • Kỹ càng trong quá trình phục vụ. Mỗi lần phục vụ khách hàng chúng tôi đều có giảm sát viên thực hiện giám sát công việc và hỗ trơ quản lý, đẩy nhanh tiến độ cho khách hàng.
  • Hợp đồng luôn rõ ràng, có các đề mục chính xác và được khách hàng phê duyệt kỹ càng. Không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng. Thu đúng giá tiền đã ghi rõ trong hợp đồng.
  • Giá dịch vụ luôn được xem xét và điều chỉnh cho phù hợp với mức giá chung của thị trường và có thể mang lại sự đầu tư hoàn hảo nhất.
  • Và rất nhiều các ưu điểm khác được khách hàng sử dụng và đánh giá khách quan…
 
Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng
Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng


Khẳng định chất lượng dịch vụ


Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Dịch vụ bốc xếp và vận tải hàng hóa của TC luôn cam kết với khách hàng rằng sẽ luôn cải tiến dịch vụ, không bao giờ đi lùi và mang lại cho khách hàng những gói dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Chi tiết về các gói dịch vụ, giá cả, hình thức phục vụ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở bên dưới.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 
tin tức liên quan:
 
 

Gọi điện SMS