Menu

Bốc Xếp Hàng Hóa Quận Phú Nhuận

11-07-2018
Dịch vụ bốc xếp quận Phú Nhuận đem đến giải pháp hiệu quả cho rất nhiều công ty. Mọi đơn vị kinh doanh đều chắc chắn sẽ có lúc mặc kẹt giữa rất nhiều hàng hóa. Thời gian và nhân lực gấp rút để chuyển số hàng đi. Lúc này, các dịch vụ phục vụ bốc xếp cao cấp như dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Phú Nhuận của TC MOVING là vô cùng cần thiết. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của TC sẽ là nơi giúp bạn có thể giải quyết hết mọi vấn đề về khó khăn trên dễ dàng.
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Phú Nhuận

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Phú Nhuận phục vụ cho mọi đối tượng doanh nghiệp cần dịch vụ. Dịch vụ luôn có hai thế mạnh so với nhiều dịch vụ khác đó là khả năng phục vụ và phạm vi lĩnh vực. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của TC Moving luôn có tầm phục vụ rất rộng lớn không hạn chế về đường xá, vị trí. Đặc biệt thời gian hoạt động 24/24 luôn đảm bảo có mặt khi khách hàng cần đến.
 
Bốc xếp hàng hóa quận Phú Nhuận
Bốc xếp hàng hóa quận Phú Nhuận

Không chỉ có khả năng cung cấp cho khách hàng một cách hoàn toàn linh động trong thời gian và địa điểm. Phạm vi phục vụ các loại hình dịch vụ của TC cũng rất lớn. Chúng tôi có thể phục vụ, cung cấp cho khách hàng hầu hết các gọi dịch vụ về bốc xếp hàng hóa như:
 
 • Bốc xếp các loại hàng hóa đa dạng. Nhờ nhân lực và thiết bị dồi dào, chúng tôi có thể nhận tất cả các yêu cầu bốc xếp các loại từ khách hàng với số lượng không hạn chế. Ngay cả các loại vật liệu nặng, máy móc cơ khí chúng tôi đều có thể đảm bảo thực hiện.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp theo đơn hàng, định kỳ và tất cả các loại hình bốc xếp. Hỗ trợ vận tải sau khi bốc xếp hoặc đến tận nơi đích để hỗ trợ bốc xếp như hải cảng, kho hàng và mang lại cho chúng ta nhiều yếu tố tiện lợi nhất có thể.
 • Cho thuê đội ngũ nhân viên bốc xếp hợp đồng. Đội ngũ này sẽ làm việc dưới sự chỉ đạo của bạn trong thời gian thỏa thuận như theo ngày, tháng hay theo giờ làm việc.
 • Thực hiện cho thuê các loại dụng cụ máy móc, phương tiện hỗ trợ như máy nâng, máy kéo, đầu kéo, tải với các loại sản phẩm chất lượng cao nhập chính hãng từ Châu  u nhằm đảm bảo chất lượng sử dụng cho khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ tất cả các gói dịch vụ khác về bốc xếp theo đơn hàng của bên khách hàng. Các bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
 
Bốc xếp hàng hóa hải cảng
Bốc xếp hàng hóa hải cảng

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng ở quận Phú Nhuận

Nội bật với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực trên, chúng tôi có rất nhiều ưu điểm trong cung cấp dịch vụ. Chính các ưu điểm này là do khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và đánh giá như:
 
 • Luôn tuân thủ quy tắc 3 đúng, đúng giờ, đúng tiến độ và đúng cam kết chất lượng. Mọi nhu cầu về sử dụng dịch vụ của bạn đều được chúng tôi đảm bao theo các nguyên tắc trên.
 • Kỹ càng trong quá trình phục vụ. Mỗi lần phục vụ khách hàng chúng tôi đều có giảm sát viên thực hiện giám sát công việc và hỗ trơ quản lý, đẩy nhanh tiến độ cho khách hàng.
 • Hợp đồng luôn có các tiêu chuẩn rõ ràng về các điều khoản. Phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo cao nhất. Có giám sát viên luôn theo túc trực để giám sát thi công.
 • Giá dịch vụ luôn được xem xét và điều chỉnh cho phù hợp với mức giá chung của thị trường và có thể mang lại sự đầu tư hoàn hảo nhất.
 • Nhiều ưu điểm khác mà khi sử dụng dịch vụ đảm bảo bạn sẽ hài lòng…
 • Khẳng định chất lượng dịch vụ
 
Bốc xếp hàng hóa chất lượng nhờ máy móc
Bốc xếp hàng hóa chất lượng nhờ máy móc

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Dịch vụ bốc xếp và vận tải hàng hóa của TC luôn cam kết với khách hàng rằng sẽ luôn cải tiến dịch vụ, không bao giờ đi lùi và mang lại cho khách hàng những gói dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Mọi chi tiết sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ bên dưới.

Thông tin liên hệ:
 
DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 
tin tức liên quan:
 
 

Gọi điện SMS