Menu

Bốc Xếp Hàng Hóa Quận 11

09-07-2018
Dịch vụ bốc xếp quận 11 chuyên phục vụ trong mọi lĩnh vực bốc xếp hàng hóa ở quận 11. BẠn đang có khối lượng hàng hóa rất lớn? Nhân lực hiện tại của bạn không đủ? Không có thiết bị máy móc hỗ trợ nhanh? Tuy nhiên, bạn cần phải hoàn tất cho kịp tiến độ trong ngày. Lúc này, dịch vụ bốc xếp cao cấp của TC chính là cứu cánh dành cho bạn.
Bốc xếp hàng hóa quận 11
Bốc xếp hàng hóa quận 11
 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 11

 
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 11 của TC Moving chuyên phục vụ tất cả lĩnh vực dịch vụ bốc xếp trong phạm vi quận 11. Với đội ngũ nhân lực dồi dào kèm các loại máy móc trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ của chúng tôi chuyên phục vụ trong lĩnh vực bốc xếp với thời gian hoạt động không hạn chế. Điều này đồng nghĩa với việc bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi đều có thể có mặt để đáp ứng.
 
Bốc xếp chuyển giao hàng hóa
Bốc xếp chuyển giao hàng hóa
 
Không chỉ với thời gian hoạt động linh động.  Chúng tôi còn cung cấp giới hạn dịch vụ rất rộng lớn, hầu như trong toàn bộ các lĩnh vực về bốc xếp, vận tải TCMOVING luôn có khả năng đáp ứng cho khách hàng. Lĩnh vực dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 
  • Bốc xếp đa dạng các loại hàng hóa. Từ những loại hàng hóa nhỏ như trái cây, nông sản, nhẹ như giấy, vải cho đến nậng như vật liệu xây dựng. Ngay cả các loại hàng hóa là các phương tiện vận chuyển khác hay máy móc công nghiệp chúng tôi đều có thể phục vụ.
  • Cung cấp mọi loại hình bốc xếp tại khu vực quận 11 như bốc xếp chuyển kho hàng, bốc xếp hải cảng lên xuống hàng container, bốc xếp sân bay. Mọi nhu cầu của khách hàng luôn được TC đáp ứng một cách dễ dàng.
  • Nhận cho thuê nhân viên bốc xếp theo đội, nhóm trong một khoảng thời gian. Phù hợp với các công ty thiếu nhân lực muốn tự mình chỉ huy, huy động.
  • Cho thuê các phương tiện hỗ trợ, trang thiết bị hỗ trợ bốc xếp như máy nâng, máy xúc… Các phương tiện này giúp chúng ta dễ dàng đầu tư một cách hợp lý nhất.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thêm tất cả các dịch vụ theo yêu cầu tại khu vực quận 11 từ khách hàng…
 

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng ở quận 11

 
Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực trên, TC có rất nhiều ưu điểm đáng để khách hàng tin cậy và lựa chọn như:
 
  • Luôn thực hiện một cách nhanh gọn mọi yêu cầu của khách hàng đề ra. Bạn có thể đề xuất về thời gian cần hoàn thành, chúng tôi sẽ khảo sát và điều chỉnh nhân lực để kịp tiến độ.
  • Mỗi khi thực hiện dịch vụ, đội ngũ của chúng tôi luôn có các nhân viên giám sát hẳn hoi để đảm bảo tiến độ và chất lượng cho khách hàng.
  • Trong hợp đồng luôn ghi rõ về điều khoản đền bù mọi tổn thất, mất mát và quyền lợi của khách hàng.
  • Luôn thực hiện điều chỉnh giá dịch vụ cho phù hợp nhất với thị trường và tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng lâu năm luôn có mức giá cực kỳ ưu đãi.
  • Nhiều loại dịch vụ và các ưu đãi khác…
 

Khẳng định chất lượng dịch vụ

 
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 11 luôn thực hiện theo đúng như quy định do chính mình đề ra trong nhiều năm nay. Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều đặt chỉ tiêu về chất lượng và uy tín lên hàng đầu.
 
Phục vụ 24/24
Phục vụ 24/24
 
Mọi chi tiết liên hệ về dịch vụ, các bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.
 
Thông tin liên hệ:
 
DỊCH VỤ BỐC XẾP TCMOVING
Địa chỉ : 7F Nguyễn Văn Quỳ , P. Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM
Điện thoại: 0939558857,  0933210789
Email: cty.tcmoving@gmail.com
Website: Tcmoving.vn
 
tin tức liên quan:
 

Gọi điện SMS